1
Hỗ trợ qua Facebook

Khóa học tiếng Pháp giao tiếp

THÔNG TIN KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP 
 
        Bạn đã học tiếng Pháp nhiều năm, tại sao bạn vẫn không thể giao tiếp theo phản xạ tự nhiên, nhanh nhất và dễ dàng nhất? Khi bạn gặp một người nói Tiếng Pháp, bạn rất bối rối và không thể diễn đạt được điều bạn muốn nói. 
Thấu hiểu những hạn chế bạn đang gặp phải, Trung tâm Viet-Edu đã thiết kế khóa học tiếng Pháp giao tiếp phù hợp với bạn.
- Khóa học tối đa 10 học viên, tạo điều kiện cho giáo viên kiểm tra phát âm của từng học viên, bạn sẽ có một môi trường NÓI, NÓI, NÓI…. liên tục, chuẩn xác. Dần dần sẽ hình thành cho học viên phản xạ nghe nói một cách tự nhiên, nhanh nhất, dễ dàng nhất.
- Bạn sẽ được học với giáo viên Khoa Pháp, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các Trường, Trung tâm, Doanh nghiệp tại Hà Nội….
- Học 500-800 từ vựng, gần 100 cấu trúc giao tiếp cơ bản nên bạn sẽ không phải lo thiếu từ, thiếu cấu trúc câu khi giao tiếp.
- Giáo trình được thiết kế theo dạng chủ đề quen thuộc của cuộc sống hàng ngày.
- Đặc biệt trong chương trình học Trung tâm sẽ cung cấp thêm tài liệu, nhằm mang đến sự hỗ trợ đối đa cho các học viên. Ngoài giờ học tại Trung tâm, bạn có thể học và làm bài tập tại nhà hoặc luyện Tiếng Pháp trên mạng.

                                               5 phương pháp giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh - Winning  English
Một số bí quyết sẽ giúp bạn cải thiện việc học tiếng Pháp giao tiếp:
Đầu tiên bạn nên chú trọng vào việc PHÁT ÂM: 
Việc phát âm đúng sẽ giúp bạn vừa tăng khả năng nghe và khả năng nói lên. Hơn nữa khi bạn phát âm chuẩn ngay từ đầu sẽ giúp cho bạn được sự tự tin sau này, bạn sẽ không phải ngại ngùng, sợ sệt về việc nói sai từ nào nữa. Trước đây nhiều bạn có quan điểm sai lầm đó là: Chúng ta chỉ cần biết và học thuộc biết nhiều từ vựng, thì khả năng giao tiếp của mình sẽ tốt. Điều này không hẳn hoàn toàn sai nhưng nó sẽ là một phương pháp làm bạn tốn rất nhiều thời gian bởi vì nếu chúng ta có học thuộc và biết nghĩa của hàng ngàn, thậm chí chục ngàn từ nhưng phát âm của những từ vựng này ta không nắm rõ thì cũng không đạt được hiệu quả gì cả. Bạn hãy thử nghĩ xem: Trong giao tiếp với người khác, chúng ta không phát âm đúng thì khi nghe đối phương nói chúng ta có thể phát hiện được đối phương nói gì không?. Việc học phát âm sẽ giúp não ta sẽ tự định hình “ Âm thanh “, chuyển thành ký tự là “ Từ vựng “ từ đó việc có vốn từ rộng mới phát huy được tác dụng.
TỪ VỰNG 
Học từ vựng là bước thứ 2 cực kì quan trọng trong quá trình học tiếng Pháp giao tiếp của bạn. Như ở trên tôi đã đề cập, khi bạn đã nhuần nhuyễn cách phát âm tức là trong giao tiếp bạn đã nhận biết được đối phương nói gì, thì tất nhiên bước tiếp theo sẽ là phải biết nghĩa của những điều họ nói là gì. Đến giai đoạn này bạn cần mở rộng vốn từ thật nhiều, càng nhiều càng tốt. Ở một bài viết khác tôi sẽ chia sẻ các phương pháp và kinh nghiệm giúp bạn học phần từ vựng được nhanh chóng và hiệu quả.
LUYỆN SỰ PHẢN XẠ 
Biết nghĩa từ vựng và phát âm là 2 yếu tố quan trọng nhất trong việc học tiếng Pháp giao tiếp rồi, tuy nhiên bạn cần luyện tập thêm khả năng phản xạ nữa thì việc giao tiếp của bạn thực sự là hoàn hảo. Phản xạ trong giao tiếp là gì, đó là khi chúng ta nghe đôi phương phát âm tiếng Pháp và đoán nghĩa phải diễn ra thật nhanh chóng. 
 
 Một số thói quen mà tôi rất ưa thích để  luyện tập học tiếng Pháp giao tiếp:
- Ngay từ đầu mới học tiếng Pháp tôi đã lựa chọn trung tâm có giáo viên bản xứ giảng dạy, điều này giúp tôi đi đúng hương ngay từ đầu là việc phát âm chuẩn.
- Hát tiếng Pháp mỗi ngày.
- Tận dụng tất cả cơ hội để được giao tiếp bằng tiếng Pháp. Những cuộc gọi cho bố mẹ, bạn bè, đồng nghiệp,... bạn hãy cùng họ trao đổi thông tin bằng tiếng Pháp cũng chính là cách đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao trong việc bạn luyện tập giao tiếp tiếng Pháp.
Kết luận:
Khi bạn áp dụng những phương pháp trên đúng đắn và hợp lí thì bạn sẽ đạt được những tiến bộ vượt bậc trong việc giao tiếp tiếng Pháp.
Khóa học tiếng Pháp tại Viet-Edu giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với chi phí hợp lý và thời gian học linh động dành cho người đi học và đi làm. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.
THÔNG TIN KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP:
* Thời gian: 2h/buổi học (chọn trong các ca học sau)
- Ca sáng: 8h30 – 10h-30
- Ca chiều: 14h30 – 16h30
- Ca tối: 18h00 – 20h00
* Ngày học: 3 buổi/ tuần hoặc cuối tuần T7+CN
* Học phí:
2.500.000/khóa
* Thời lượng: 24 buổi
* Đối tượng học: Những học viên đã học qua Chương trình tiếng Pháp căn bản.
 THÔNG TIN LIÊN HỆ:
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU
Địa chỉ: A3-P2 Tập thể Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội
(Cổng sau Trường Đại học Ngoại Ngữ, Ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội)
Điện thoại/Zalo: 0976759122 - 0967868650
  

Đăng ký lớp học


Hệ thống đào tạo và cấp chứng chỉ trên toàn quốc | Khoá học nấu ăn, chế biến món ăn ngon | Chứng chỉ lái máy cẩu | Cao đẳng công nghệ ô tô tại hải phòng | Khoá học lái xe nâng | Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm | Khoá học xoa bóp bấm huyệt

Hotline 0976759122