1
Hỗ trợ qua Facebook

TIẾNG HÀN

Trang chủ  >> TIẾNG HÀN
Khoá học tiếng Hàn

Khoá học tiếng Hàn

Bạn đang muốn tìm một Trung Tâm dạy tiếng Hàn uy tín, bạn đang muốn tìm một lớp học tiếng hàn chất lượng, hãy đến học và trải nghiệm cùng Trung tâm chúng tôi bạn nhé.  Trung tâm Ngoại Ngữ, Tin học GD Newlife (Viet-Edu) cam kết sẽ mang đến cho các bạn những khóa học tiếng Hàn chất lượng nhất, hiệu quả nhất!
Tiếng Hàn sơ cấp 1

Tiếng Hàn sơ cấp 1

Bạn chưa biết gì về tiếng Hàn, bạn đang muốn tìm lớp học Tiếng hàn cho người mới bắt đầu tại Cầu Giấy - Hà nội. Hãy đến với Trung Tâm Ngoại ngữ, Tin học GD Newlife để cùng học và trải nghiệm với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tâm huyết, với phương pháp giảng dạy dễ hiểu, chúng tôi xứng đáng để bạn đặt trọn niềm tin.
Tiếng Hàn sơ cấp 2

Tiếng Hàn sơ cấp 2

Tiếng Hàn sơ cấp 2 là khóa học tiếp theo sau Khóa Tiếng Hàn sơ cấp 1, hoàn thành khóa học, các bạn sẽ biết thêm nhiều từ vựng và các tình huống giao tiếp mới, học viên có thể tăng thêm kỹ năng tự học tiếng Hàn để kết quả học tốt hơn.
Tiếng Hàn sơ cấp 3

Tiếng Hàn sơ cấp 3

Khóa học Tiếng Hàn sơ cấp 3 là khóa tiếp theo của Hàn sơ cấp 2. Học viên tiếp tục được bổ thêm từ vựng và kiến thức mới nâng cao hơn của quyển 2 giáo trình Tiếng Hàn cho người Việt. Kết thúc khóa học, học viên có đủ kiến thức để tham gia kỳ thi Topik 1
Luyện thi TOPIK

Luyện thi TOPIK

Cùng với kỳ thi KLPT, TOPIK cũng là một chứng chỉ quốc tế đánh giá năng lực tiếng Hàn của người nước ngoài. Nếu như KLPT hướng tới những đối tượng người lao động xuất khẩu sang đất nước này, thì TOPIK  lại là chứng chỉ dành cho các bạn du học sinh với mong muốn tới quốc gia này để học tập.
Khoá Học Tiếng Hàn Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Hàn Cấp Tốc

Khoá học tiếng Hàn cấp tốc dành cho những học viên chưa biết gì về tiếng Hàn nhưng có nhiều thời gian rảnh và muốn học nhanh, học liên tục. Kết thức khoá học, học viên sẽ hoàn thành hết 2 quyển Giáo trình tiếng Hàn cho người Việt và có đủ kiến thức để thi được  chứng chỉ Topik I (cấp độ 1 và 2 )I
LỚP LUYỆN THI TOPIK

LỚP LUYỆN THI TOPIK

Bạn đang muốn tìm một lớp luyện thi TOPIK tại Hà Nội ??? Bạn đang chưa biết ôn ở đâu uy tín và chất lượng ???
Tiếng Hàn cho người bắt đầu

Tiếng Hàn cho người bắt đầu

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội
TIẾNG HÀN TRUNG CẤP

TIẾNG HÀN TRUNG CẤP

Nối tiếp các khóa học của trình độ tiếng Hàn Sơ cấp, học viên tiếp tục học và củng cố thêm kiến thức về tiếng Hàn như ngữ pháp, từ vựng, phát âm ở cấp độ trình độ Trung cấp. Tiếng Hàn trung cấp tại Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học GD Newlife (Viet-Edu) có 2 cấp độ là Tiếng Hàn trung cấp 1 và Tiếng Hàn trung cấp 2. Các học viên đã hoàn thiện các khóa học Tiếng Hàn căn bản hoàn toàn có thể tự tin nâng cao kiến thức với khóa Trung cấp này.
 
Bí kíp học tiếng Hàn siêu nhanh cho người mới bắt đầu

Bí kíp học tiếng Hàn siêu nhanh cho người mới bắt đầu

Bạn đang có ý định học tiếng Hàn để đi du học, xuất khẩu lao động Hàn Quốc hay đơn giản là muốn đi gặp các oppa  Hàn Quốc. Hãy bỏ túi ngay 7 bí kíp siêu nhanh học tiếng Hàn sau đây!
 
Lịch thi TOPIK tiếng Hàn Quốc năm 2022

Lịch thi TOPIK tiếng Hàn Quốc năm 2022

Chuyên ôn thi chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn Quốc tại Cầu Giấy - Hà nội, với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình, bộ đề thi cập nhật mới nhất giúp cho các học viên đạt được kết quả cao khi đi thi.
Lớp Tiếng Hàn Cô Dâu

Lớp Tiếng Hàn Cô Dâu

Lớp học dành cho những người sắp lấy chồng và sang sinh sống tại Hàn Quốc. Học viên sẽ được học từ những kiến thức cơ bản nhất là bảng chữ cái đến ngữ pháp và các tình huống giao tiếp từ cơ bản trong Tiếng Hàn, cách phát âm chuẩn, đúng ngữ điệu của người Hàn Quốc và các kiến thức về văn hóa, phong tục, tập quán của người Hàn.
Hotline 0976759122