1
Hỗ trợ qua Facebook

Tiếng Bồ Đào Nha

KHÓA HỌC TIẾNG BỒ ĐÀO NHA
 
Tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ chính ở Angola (80%), Brazil, Bồ Đào Nha, và São Tomé and Príncipe (95%). Mặc dù chỉ hơn 10% dân cư Mozambique là người bản ngữ tiếng Bồ Đào Nha, song quốc gia này có khoảng 50,4% cư dân nói tiếng Bồ Đào Nha theo thống kê năm 2007.Có khoảng 11,5% dân số ở Guinea-Bissau cũng sử dụng ngôn ngữ này.

Cộng đồng các quốc gia nói tiếng Bồ Đào Nha (gọi tắt là CPLP) gồm 8 quốc gia độc lập sử dụng tiếng Bồ Đào Nha làm ngôn ngữ chính thức: AngolaBrasilCape VerdeĐông TimorGuinea-BissauMozambiqueBồ Đào Nha và São Tomé và Príncipe.
Guinea Xích Đạo nộp đơn để gia nhập cộng đồng CPLP tháng 6 năm 2010 và sử dụng tiếng Bồ Đào Nha làm ngôn ngữ chính thức thứ 3 (bên cạnh tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp) vì đây là một trong những điều kiện để gia nhập cộng đồng này. Tổng thống Guinea Xích Đạo, Obiang Nguema Mbasog, và Thủ tướng Ignacio Milam Tang, đã phê chuẩn vào ngày 20 tháng 6 năm 2011, Hiến pháp mới dự định sẽ thêm vào tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ chính thức của quốc gia này. 

                               
                                              Hình ảnh lớp học tiếng Bồ Đào Nha tại trung tâm VIET-EDU

Các quốc gia và vùng lãnh thổ sử dụng tiếng Bồ Đào Nha làm ngôn ngữ chính thức
Theo thống kê của UNESCO, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha là các ngôn ngữ của châu Âu phát triển nhanh nhất sau tiếng Anh và ngôn ngữ này có nhiều khả năng phát triển mạnh nhất như là ngôn ngữ quốc tế ở miền nam châu Phi và Nam Mỹ. Các quốc gia châu Phi nói tiếng Bồ Đào Nha được trông đợi là có tổng số người sử dụng là 83 triệu vào năm 2050. Tổng cộng số người nói tiếng Bồ Đào Nha ở các quốc gia vào thời điểm đó khoảng 335 triệu người.

 THÔNG TIN VỀ LỚP HỌC TIẾNG BỒ ĐÀO NHA
 1. Đối tượng tham dự lớp học
* Những người chưa bao giờ học tiếng Bồ Đào Nha
* Những người có nhu cầu đi Du học tại Bồ Đào Nha, đi du lịch hoặc sang định cư với gia đình tại Bồ Đào Nha
* Những người có nhu cầu đi làm việc tại Bồ Đào Nha, Ăngola và Mô-dăm-bích hoặc các quốc gia sử dụng tiếng Bồ Đào Nha
* Và tất cả những ai yêu mến ngôn ngữ, văn hóa và đất nước Bồ Đào Nha

 2. TIẾNG BỒ ĐÀO NHA CÓ NHỮNG CẤP ĐỘ NÀO ???
* Cấp độ giao tiếp cơ bản: dành cho học viên bắt đầu học. Học viên sẽ được học từ chữ cái, số đếm...và những câu giao tiếp cơ bản nhất, thông dụng nhất trong đời sống hàng ngày.

►  Kết thúc khóa học cơ bản:  Học viên có thể giao tiếp với người bản ngữ về: Sở thích, gia đình, địa điểm, hỏi giá cả, những câu khen chê, cảm thán và những câu thoại chủ yếu đời sống hàng ngày. 
* Cấp độ giao tiếp nâng cao: Dành cho học viên học qua khóa cơ bản, học viên đã từng học tiếng ở một nơi khác hoặc đã có thời gian sinh sống ở các nước trên.

►  Kết thúc khóa nâng cao: Học viên có thể tự tin giao tiếp với người bản ngữ những câu dài, câu phức, tự đi du lịch hoặc đã có một nền tảng ngôn ngữ rất tốt để sinh sống và học tập, làm việc tại đất nước Bồ Đào Nha.

3. HỌC PHÍ 

   * HỌC PHÍ LỚP BỒ ĐÀO NHA CƠ BẢN: 4.000.000Đ

   * HỌC PHÍ LỚP BỒ ĐÀO NHA NÂNG CAO: 5.000.000Đ
 
4. GIẢNG VIÊN
* Giảng viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn hoặc Đại học Hà Nội

5. THỜI GIAN HỌC
* Lớp học 24 buổi, tuần 3 buổi, mỗi buổi 2 tiếng vào các buổi Sáng, Chiều hoặc tối các ngày trong tuần 2-4-6 hoặc 3-5-CN

Trung tâm Ngoại ngữ Viet-Edu tại A3P2 KTT trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN là một địa chỉ tin cậy chuyên đào tạo các ngoại ngữ hiếm như tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha. Hiện nay, do nhu cầu của đông đảo học viên muốn sang làm việc, sinh sống và học tập hoặc đi du lịch tại các nước Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ăngola, Modam-bich, chúng tôi đã mở thêm các Lớp dạy tiếng TÂY BAN NHA, BỒ ĐÀO NHA cho người chưa biết gì và các khóa TÂY BAN NHA, BỒ ĐÀO NHA giao tiếp nâng cao.


                                            Kết quả hình ảnh cho HÌNH ẢNH NƯỚC BỒ ĐÀO NHA
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU
Địa chỉ: A3-P2 Tập thể Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội
(Cổng sau Trường Đại học Ngoại Ngữ, Ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội)
Điện thoại/Zalo: 0976 75 9122 – 0967 8686 50
Email: vietedu2004@gmail.com
Website: http://viet-edu.com

 

Đăng ký lớp học


Hotline 0976759122