1
Hỗ trợ qua Facebook

Kinh nghiệm để học tốt tiếng Pháp

KINH NGHIỆM ĐỂ HỌC TỐT TIẾNG PHÁP
 
1. Phải đam mê tiếng Pháp
Nhắc đến nước Pháp, mọi người đều nghĩ ngay đến một đất nước của tình yêu thơ mộng và sự lãng mạn. Bên cạnh đó, nước Pháp còn nổi tiếng và thu hút chúng ta bởi những cảnh quan tráng lệ tuyệt đẹp, những án văn bất hủ hay nền ẩm thực đặc sắc mà còn bởi chính thứ ngôn ngữ tuyệt vời này. Tiếng Pháp dễ đi vào lòng người bởi giọng đọc trìu mến,lãng mạn dễ đi vào lòng người. Do vậy để học tốt tiếng Pháp trước nhất bạn cần phải tạo cho bản thân mình một niềm đam mê. Bạn hãy coi thời gian học tiếng Pháp như là thời gian nghỉ ngơi và vui chơi, không tạọ ra bất cứ áp lực nào cho bản thân.
 
2. Thời lượng và phương pháp học tập
- Thời lượng học tập:
Trước hết, khi quyết định học tiếng Pháp thì bạn cần tìm cách kiểm soát cảm xúc của mình. Ban đâu học tiếng Pháp thường khó khăn, trở ngại. Điều đó, khiến ta nản lòng và không muốn tiếp tục. Học tiếng Pháp cũng như các ngoại ngữ khác đòi hỏi tính kiên trì và nhẫn nại. Vâng, để học tốt  tiếng Pháp, mỗi ngày chỉ cần trích ra 10 phút học từ vựng, liên tục trong 3 tháng, bạn sẽ có vốn từ vựng thông dụng và biết sử dụng thành thạo các câu giao tiếp hàng ngày. 
 - Phương pháp học linh hoạt
Hãy tập cách yêu thích những việc liên quan đến tiếng Pháp như đọc các đoạn văn tiếng Pháp, cấu trúc câu, học từ mới, tập viết các câu tiếng Pháp thật chính xác. Ngoài ra để  học tốt tiếng Pháp bạn còn nên tập cho mình thói quen nghe tiếng Pháp mỗi ngày. Lúc đầu có thể nghe các bài nhạc Pháp để quen với âm điệu Pháp, sau đó có thể xem phim tiếng Pháp hoặc nghe đài bằng tiếng Pháp.
 
3. Học tiếng Pháp mọi lúc mọi nơi:
Không có gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể học tiếng Pháp mà lại không phải “buộc mình” với đống giáo trình bề bộn mà có thể học tập một cách thoải mái, vừa học tập vừa giải trí.
Hãy mang theo bên cạnh máy nghe nhạc với những bài hát tiếng Pháp, nghe thường xuyên và tìm lời bài hát yêu thích để học lời và hiểu nghĩa. Xem các bộ phim với phụ đề tiếng Pháp và cố ghi nhớ mẫu câu giao tiếp học được từ các nhân vật. 
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể giải trí bằng việc đọc các mẩu tin ngắn hay truyện cười bằng tiếng Pháp. Qua đó, bạn vừa có thể xả stresse, vừa có thể học thêm từ vựng, mẫu câu.
 
4. Nói thật nhiều
Phải thường xuyên thực hành tiếng Pháp với bạn bè và tốt nhất là giao tiếp với người nước ngoài.Tìm người để có thể thực hành giao tiếp tiếng Pháp thường xuyên cùng mình. Kiểm tra kiến thức bản thân thường xuyên bằng cách làm các bài kiểm tra tiếng Pháp trên cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.
 
Hãy đến với Trung tâm Ngoại Ngữ Viet-Edu – nơi đào tạo tiếng Pháp chất lượng. Thời lượng đào tạo và khung chương trình chuẩn giúp học viên có thể nắm được tốt bài học ngay trên lớp.
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU
Địa chỉ: A3-P2 Tập thể Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội
(Cổng sau Trường Đại học Ngoại Ngữ, Ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội)
Điện thoại/Zalo: 0976 75 9122 
Email: vietedu2004@gmail.com
Website: http://viet-edu.com
Fanpage: https://www.facebook.com/TTNgoaiNguVietEdu

 

Đăng ký lớp học


Hotline 0976759122