1
Hỗ trợ qua Facebook
VIET-EDU CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC TIẾNG LÀO CƠ BẢN, TIẾNG LÀO CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU, TIẾNG LÀO CHO NGƯỜI CHƯA BIẾT GÌ. CÁC KHÓA HỌC NÀY GIÚP HỌC VIÊN CÓ NỀN TÀNG TIẾNG LÀO VỮNG CHẮC, TỰ TIN GIAO TIẾP KHI SANG BÊN LÀO DU LỊCH, HỌC TẬP, SINH SỐNG HOẶC BUÔN BÁN.

► HỌC PHÍ

1. LỚP TIẾNG LÀO GIAO TIẾP CƠ BẢN:  4.000.000Đ/KHÓA.

 
2. LỚP TIẾNG LÀO CẤP TỐC (HỌC CÁC BUỔI CHIỀU TRONG TUẦN): 5.000.000Đ/KHÓA.
 
 
► THỜI LƯỢNG:

 - LỚP HỌC KÉO DÀI TRONG 2 THÁNG CHO LỚP HỌC TUẦN 3 BUỔI, 1 THÁNG CHO LỚP CẤP TỐC.
THỜI GIAN HỌC LINH HOẠT, MỖI BUỔI 2 TIẾNG, TÙY THỜI GIAN RẢNH CỦA HỌC VIÊN.
 

► GIẢNG VIÊN :

HỌC VIÊN CÓ THỂ LỰA CHỌN HỌC VỚI GIẢNG VIÊN KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHXH&NV

HOẶC HỌC VỚI GIẢNG VIÊN BẢN NGỮ NGƯỜI LÀO
 

► CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:

TẤT CẢ CÁC LỚP HỌC TẠI VIET-EDU ĐỀU ĐƯỢC DẠY VỚI PHƯƠNG PHÁP SƯ PHẠM MỚI NHẤT THEO KHUNG GIẢNG DẠY CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ VÀ CỦA BỘ GIÁO DỤC.

HỌC VIÊN KHI THEO HỌC TẠI VIET-EDU LUÔN CẢM THÁY THOẢI MÁI, KHÔNG BỊ MỆT MỎI DO CÁC BÀI HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ SINH ĐỘNG, CÙNG VỚI SỰ HỖ TRỢ CỦA CÁC TRANG THIẾT BỊ HỌC TẬP HIỆN ĐẠI.

PHÒNG HỌC KHANG TRANG, CẦU THANG MÁY, MÁY CHIẾU, …

Chúng tôi nhận dạy hợp đồng cho các công ty, tập thể có nhu cầu học tiếng LÀO. Chúng tôi sẽ đến tận nơi đào tạo cho quý vị.
 
MỜI CÁC BẠN CÙNG KHÁM PHÁ 1 SỐ ĐỊA DANH NỔI TIẾNG TẠI LÀO 
 
1. Thạt Luông hay (Pha) That Luang 

Thạt Luông hay (Pha) That Luang (Thạt Lớn trong tiếng Lào) là một thạt (stupa) Phật giáo ở Viêng Chăn, Lào. Thạt này được xây từ năm 1566 dưới triều vua Xệt-thả-thi-lạt, theo hình một nậm rượu, trên một phế tích của một ngôi đền Ấn Độ thế kỷ 13. Bên ngoài ngôi chùa được dát vàng.
 
 2. Chợ Lào

Một điều khiến du khách hài lòng khi đến Lào là đất nước này khá bình yên. Ngay tại phố Tây (khu phố có nhiều người Tây) chạy dọc bên trái con sông Mê Kông hiền hòa không có cảnh ăn xin, chèo kéo du khách, chỉ có những lời mời ngọt ngào bằng tiếng bản địa.
Khách hàng cũng sẽ nhận được cái lắc đầu với một nụ cười hiền lành nếu không trả được giá cho món hàng mình thích. (khác hoàn toàn Việt Nam phải không các bạn?) 
 
3. Luông Pha Băng
Nước Lào hiện có hai di sản thế giới được tổ chức UNESCO chính thức công nhận là cố đô Luông Pha Băng và Vat Phu (Wat Phou – có nghĩa là Chùa trên núi).
Trong đó, Luông Pha Băng là di sản thế giới được UNESCO công nhận đầu tiên của đất nước Triệu voi vào năm 1995, còn Vat Phu mãi đến năm 2001 mới được UNESCO ghi danh là di sản thế giới.
 
4. Động Tham Kong Lo
 
Động Tham Kong lo được xem là một trong những địa điểm tham quan kỳ thú không dành cho những người yếu tim khi đến thăm ở Lào.
Nhờ có 7km dòng sông Nam hun Bun chảy qua cùng các vách động cao hơn 90m, Tham Kong Lo hiện lên vô cùng thích thú mà không kém phần "sởn gai ốc". Hãy nhớ mang theo mình chiếc đèn pin đã nạp đầy điện cùng một "hoa tiêu" có nghề đi theo bạn nhé.THÔNG TIN LIÊN HỆ:
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU
Địa chỉ: A3-P2 Tập thể Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội
(Cổng sau Trường Đại học Ngoại Ngữ, Ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội)
Điện thoại/Zalo: 0976 75 9122 – 0967 8686 50

 

Đăng ký lớp học


Hotline 0976759122