1
Hỗ trợ qua Facebook

Du học Đài Loan

Lý do bạn nên chọn Du học Đài Loan???

Hiện nay Du học Đài Loan là tâm điển để các em học sinh Việt Nam lựa chọn, để giúp các em và gia đình có cơ hội học tập và làm việc trên đất nước Đài Loan, Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội đã làm việc và ký kết trực tiếp với các trường Đại học Đài Loan để đưa các em có nguyện vọng sang học tập và làm việc với chi phí thấp nhất như sau:
 
DU HỌC ĐÀI LOAN -  Miễn 100% Học phí và KTX kỳ thứ nhất.
 Sinh viên vừa học - Vừa đi làm thêm với mức thu nhập cao (TỪ 16 TRIỆU TRỞ LÊN)
 Sau khi học xong Đại học, SV được bảo lãnh cho người thân sang.
PHÍ TRỌN GÓI: 45 TRIỆU VNĐ

Ghi chú:
1. Cam kết 100% không thu thêm bất kỳ khoản nào từ học viên và phụ huynh.
2. Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội trực thuộc Bộ lao động làm việc trực tiếp với chính phủ Đài Loan và các trường Đại học Đài Loan, không thông qua mô giới vì vậy học sinh và phụ huynh sẽ yên tâm với mức kinh phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các Trung tâm và công ty.

 

1. Tại sao học sinh và phụ huynh chọn Văn lang để đi du học Đài Loan?

 Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội trực thuộc Bộ lao động Thương Binh & Xã Hội.
 Nhà trường ký và làm việc trực tiếp với chính phủ và các trường Đài Loan.
 Chi phí thấp nhất để tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội học tập tại nước ngoài.

 Nhà trường có ký túc xá cho các bạn học tiếng 3 tháng tại Việt Nam

.......
2. Về chất lượng giáo của Đài Loan:
Đài Loan là đất nước có nên giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nền văn hoá Trung Hoa và nền văn hoá bản địa đã hoà quyện lẫn nhau và đạt đến ngưỡng giá trị cao nhất trong giáo dục. Truyền thống đề cao học hành đã được gieo mầm và phát triển đến tận ngày nay.

3. Chuyên ngành đa dạng, phong phú:

Đài Loan có đầy đủ các ngành học ở mọi lĩnh vực như: Khoa công nghệ sinh học, Ứng dụng & quản lý mỹ phẩm, Quản lý ăn uống – quản trị kinh doanh, Quản trị doanh nghiệp, Quản lý du lịch & giải trí, Quản trị thông tin, chăm sóc sức khỏe, khoa hộ lý, khoa điều dưỡng vv …..  vì vậy du học sinh có nhiều sự lựa chọn ngành học cho bản thân mình.

4. Môi trường học tập và sinh sống:

Môi trường ở đây rất tốt cho sinh viên học tập và sinh sống, làm cho bạn muốn gắn bó lâu dài với nơi đây mà không muốn về nhà. Các trường đại học Đài Loan đều được đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất đến chất lượng giảng dạy và khá đồng đều ở các trường. Các khu giảng đường,nơi nghiên cứu thực tập đều được trang bị đầy đủ tiện ích để phục vụ quá trình học tập của sinh viên. Khuôn viên các trường đại học cũng rất sạch sẽ, đẹp đẽ, an toàn. Kí túc xá rất tiện nghi và thoải mái. Người dân Đài Loan rất thân thiện, nhiệt tình. Khí hậu cũng gần giống với Việt Nam.

5. Cơ hội làm thêm

Cơ hội làm thêm dành cho các du học sinh nước ngoài tại Đài Loan với mức thu nhập cao. Sinh viên được phép đi làm thêm với thu nhập từ 800 – 1000 USD/tháng đủ để chi trả các khoản phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan.
Các trường cao đẳng đại học tại Đài Loan có nhiều chính sách kết hợp với các công ty, tập đoàn hỗ trợ tìm việc làm thêm phù hợp cho sinh viên.
Sinh viên có thể làm các công việc part-time trong các nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi hoặc phiên dịch…
Việc làm thêm ở Đài Loan có thể giúp cho du học sinh vừa tiết kiệm chi phí, trang trải cuộc sống. . Hơn nữa, cũng có rất nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm việc làm ở một nơi khá phát triển như Đài Loan. Đồng thời, giúp các bạn du học sinh trau dồi ngôn ngữ, học hỏi văn hóa. Rất nhiều sinh viên du học Đài loan muốn tìm việc làm thêm để có thể du lịch, về thăm gia đình.

6. Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Bạn sẽ “khó” mà thất nghiệp sau khi hoàn thành chương trình học tập nơi đây
Khi du học ở Đài Loan, bạn có thể chọn học bằng tiếng Anh hoặc tiếng phổ thông Trung Quốc, hai ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.
Khi tốt nghiệp Đại học, ngoài tấm bằng Đại Học có giá trị, bạn còn nói thành thạo ít nhất là một trong hai ngoại ngữ đó, vì vậy du bạn chọn trở về Việt Nam làm việc hay xin việc làm tại đâu, bạn cũng có cơ hội có việc làm với thu nhập cao, cơ hội thăng tiến lớn.


Phổ biến nội quy cho du học sinh Đài Loan tại Trung tâm Du học Văn Lang.

7. Học phí du học Đài Loan rẻ
Những bậc phụ huynh sẽ không còn lo lắng về học phí cho con cái mình. Bởi vì nó rất rẻ so với những nơi khác.Học phí Đại học và dự bị tiếng tại các trường Đại học tại Đài Loan có thể nói là thấp hơn nhiều lần so với các nước như: Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc…
A. Phí tại việt nam : 45 TRIỆU VNĐ (Bao gồm: đăng ký nhập học + phiên dịch công chứng + hoa ngữ trắc nghiệm + ViSa học sinh + phí học trung văn 3 tháng + Phí nhà trường phục vụ + Vé máy bay + phụ phí...)
B. Phí học tại Đài Loan:
 Năm thứ thứ nhất hoặc kỳ thứ nhất (Tuỳ từng trường và học bổng của học sinh): Miễn 100% học phí năm thứ nhất, các năm sau trừ từ tiền thực tập
 Năm thứ 2 Học phí: Từ 1200 USD đến 2400 USD (Tùy từng trường học, Học phí được trả dần và trích trừ từ tiền thực tập của học viên).

Chú ý: Mỗi trường sẽ có mức phí khác nhau.

8. Thủ tục hồ sơ du học:

Thủ tục làm hồ sơ du học rất đơn giản và dễ dàng: chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết và làm thủ tục theo các bước được yêu cầu. Tất cả các thủ tục du học sẽ chỉ cần 4 tuần để hoàn tất.

9. Cơ hội cải thiện song ngữ:

Khi học tập nơi đây, bạn “bắt buộc” giỏi ít nhất 2 ngoại ngữ
Với những ai đã biết tiếng Trung, Đài Loan sẽ là một nơi học tập lý tưởng giúp trau dồi và nâng cao học thức lẫn khả năng giao tiếp. Cơ hội sử dụng tiếng Trung với người bản địa không những cải thiện trình độ ngoại ngữ mà còn giúp chúng ta hiểu hơn về văn hóa và con người nước bạn.


Học viên văn Lang học tiếng Đài Loan

10. Lợi thế du học Đài Loan:

- Trường đại biểu cho các trường Đại học tại Đài Loan trực tiếp tuyển sinh tại Việt Nam không thông qua bất kỳ môi giới nào.
- Du học sinh tại Đài Loan vừa học, vừa thực tập và lương thực tập cao hơn so với tiền lương của lao động Đài Loan và lao động nước ngoài.
( Hiện tại lương cơ bản của lao động là 22.000 đài tệ/tháng, hàng tháng bị trừ phí môi giới 1800 đài tệ/tháng năm 1, năm 2 - 1700 đài tệ, năm 3 - 1500 đài tệ)
- Sau khi nhận được bằng tốt nghiệp đại học,nhận được bằng thực tập chứng nhận chuyên nghiệp,có thể đăng ký thẻ cư trú vĩnh viễn tại Đài Loan.

11. Chế độ học thực tập tại Đài Loan:

- Đại học và công xưởng xí nghiệp chuyên nghành hợp tác,sau khi nhập học,thầy cô giáo sẽ dẫn học sinh vào công xưởng xí nghiệp,nhà hàng..vv.. theo ý nguyện của học sinh thực tập,thuộc nhà trường chuyên ngành đào tạo hệ môn.
VD: Sinh viên học chuyên ngành quản lý nhà hàng khách sạn sẽ được nhà trường giới thiệu vào nhà hàng khách sạn phù hợp thực tập.
- Học thực tập,dựa theo pháp luật lĩnh tiền thực tập,mỗi tiếng 140 Đài tệ
Tiền lương thực tập 1 tháng tính như sau:
140 x 8 tiếng x 5 ngày/ tuần x 4 tuần = 22.400 Đài tệ/tháng  ~ 16.000.000 (VNĐ)
Chưa kể tăng ca, đi làm thêm ngày thứ 7 và chủ nhật, ngoài ra 1 năm có kỳ nghỉ xuân 1 tháng, kỳ nghỉ hè 3 tháng học sinh được phép đi làm thêm

12. Điều kiện yêu cầu khi đi du học Đài Loan:

- Bằng tốt nghiệp cấp ba hoặc bằng đại học cao đẳng
- Tuổi dưới 30, Sức khỏe tốt
- Giấy chứng minh tài khoản ngân hàng có 5.000 USD.
(nếu như gia đình ko đủ điền kiện,công ty hỗ trợ chứng minh tài chính)
13. Danh sách các trường tại Đài Loan:

1. Đại học Long Hoa (Đài Bắc) 
2. Đại học Đức Minh - 台北-德明大學 (Đài Bắc)
3. Đại học Cảnh Văn - 台北-景文大學 (Đài Bắc) 
4. Đại Học Tỉnh Ngô - 台北-醒吾大學 (Tân Bắc) 
5. ĐH Khang Ninh - 台南-康寧大學 (Đài Bắc & Đài Nam) 
6. Đại học Y Khoa Trung Hoa - 台南中華醫事科技大學 (Đài Nam) 
7. Đại học Kiến Quốc (Đài Trung) Xem chi tiết tại đây
8. Đại học Cần Ích  (Đài Trung) Xem chi tiết tại đây
9. Đại học QinYi - 台中-勤益大學 (Đài Trung)
10. Đại học Cao Uyển - 高雄-高苑大學 (Đài Trung) 
11. Đại học Triều Dương - (Đài Trung)
Ghi chú: Thời gian học năm thứ nhất 4 ngày/ 1 tuần; Lương làm thêm năm thứ nhất từ 8 đến 11 triệu (Tùy theo từng ngành); Năm thứ 2 lương làm thêm từ 16 triệu đến 25 triệu.

 
TRUNG TÂM DU HỌC VĂN LANG - TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
* Tại Hà Nội - Việt Nam:
– Lô 14,15 BT1, khu đô thị Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội
– Đường Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
* Tại Đà Nẵng - Việt Nam:
- Số 2 -4  Tiểu La – Phường Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – Đà Nẵng
* Tại Nha Trang - Việt Nam:
Số 33, đường B1 Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung (Đối diện Siêu Thị Big C Nha Trang).
* Tại TP Hồ Chí Minh - Việt Nam:
– Số 195, đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0985 8686 53
Email: thuyhang@giaoducvietnam.edu.vn

Đăng ký lớp học


CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHÁC