1
Hỗ trợ qua Facebook
xem lich khai giang
15 nam kinh nghiem
hang nghin hoc vien theo hoc
Doi ngu giao vien gioi

Các khóa học Ngoại Ngữ

KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT

KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT

Tiếng Nhật thật đơn giản khi bạn thật sự yêu thích ngôn ngữ này. Với kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật lâu năm, Trung tâm Ngoại ngữ Viet-edu đã giúp rất nhiều học viên có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Nhật tốt trong cuộc sống, công việc cũng như đạt được kết quả cao trong các kỳ thi năng lực.
Khoá học tiếng Hàn

Khoá học tiếng Hàn

Bạn đang muốn tìm một Trung Tâm dạy tiếng Hàn uy tín, bạn đang muốn tìm một lớp học tiếng hàn chất lượng, hãy đến học và trải nghiệm cùng Trung tâm chúng tôi bạn nhé.  Trung tâm Ngoại Ngữ, Tin học GD Newlife (Viet-Edu) cam kết sẽ mang đến cho các bạn những khóa học tiếng Hàn chất lượng nhất, hiệu quả nhất!
Khóa học Tiếng Trung

Khóa học Tiếng Trung

Tiếng Trung không khó, chỉ cần bạn biết cách học và chọn được giáo viên tốt. Trung tâm Ngoại Ngữ Viet-Edu luôn nâng cao chất lượng dạy và học. Chúng tôi luôn có phương pháp để giúp các học viên có hứng thú khi học và tiếp thu tốt các khóa học từ cơ bản đến nâng cao.
Khóa học Tiếng Anh

Khóa học Tiếng Anh

Tiếng Anh - ngôn ngữ toàn cầu. Với xu thế xã hội phát triển, ai trong chúng ta cũng cần phải học Tiếng Anh để có thể giao tiếp ở mức độ cơ bản. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ khóa học nào phù hợp với mình để cùng hoà nhập nhé. 
Khóa học Tiếng Nga

Khóa học Tiếng Nga

Hãy học tiếng Nga để cảm nhận sâu sắc hơn về văn hóa Nga và con người Nga. Trung tâm luôn có các khóa học đào tạo từ trình độ cơ bản đến các khóa học cho học sinh, sinh viên đi du học và những học viên học tiếng Nga để phục vụ cho công việc và định cư tại Nga. 
Khóa học Tiếng Pháp

Khóa học Tiếng Pháp

Khóa học tiếng Pháp tại Hà Nội - Khóa học tiếng Pháp dành cho học viên có nhu cầu muốn đi du học, học tập và định cư tại Pháp. Khung giờ học linh động với mức học phí vô cùng hấp dẫn. Giáo viên tốt nghiệp khoa Pháp trực tiếp giảng dạy. 

Khóa học Tiếng Đức

Khóa học Tiếng Đức

Học viên học tiếng Đức với mong muốn đi du học, đoàn tụ tại Đức... thì phương pháp dạy và học là rất quan trọng. Với trình độ giáo viên tốt nghiệp chuẩn chuyên ngành Tiếng Đức, đã từng đi du học, công tác bên Đức cùng những kinh nghiệm đào tạo lâu năm. Trung tâm Ngoại ngữ Viet-edu luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Tiếng Đức uy tín và rất đáng tin cậy.
Khóa Học Tiếng Séc

Khóa Học Tiếng Séc

Tiếng Séc là một ngôn ngữ Slavic, rất gần với tiếng Nga, tiếng Ba Lan và tiếng Slovakia. Vì vậy, khi biết tiếng Séc, các bạn sẽ rất dễ để học thêm được các ngôn ngữ Đông Âu khác. Trung tâm ngoại ngữ Viet-edu liên tục khai giảng các lớp Tiếng Séc từ cơ bản đến nâng cao với nhiều ca học linh hoạt cho học viên chọn lựa.
KHÓA HỌC TIẾNG THÁI LAN

KHÓA HỌC TIẾNG THÁI LAN

Bạn đang cần tìm khóa học tiếng Thái tại Hà Nội??? Khóa học tiếng Thái với mức học phí phù hợp hãy đến với Trung tâm đào tạo tiếng Thái uy tín của chúng tôi, học viên có thể tham gia học với khung thời gian linh động.  Chúng tôi cam kết chất lượng sau khoá học.

Bảng tin của VIET-EDU

NỘI QUY TẠI TRUNG TÂM

NỘI QUY TẠI TRUNG TÂM

Đối tượng áp dụng:
Nội quy này áp dụng đối với Giáo viên, Học viên của Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học GD Newlife (Viet-Edu)
* Đối với giáo viên:

 – Thực hiện giờ giấc lên lớp;
– Phương pháp, tính hiệu quả trong giảng dạy;
– Đảm bảo sĩ số học viên đến cuối khóa.
 * Đối với học viên:
– Kết quả kiểm tra định kì (giữa khóa và cuối khóa)
– Kết quả kiểm tra thường xuyên (nếu có)
– Đi học đều và tích cực làm bài được giao.

Quyền lợi học viên tại Trung tâm

Quyền lợi học viên tại Trung tâm

Trung tâm Ngoại Ngữ, Tin học GD Newlife (Viet-Edu) chân thành cảm ơn Quý học viên khi tham gia học tại Trung tâm.
Quyền lợi học viên khi đăng ký học tại Trung tâm được áp dụng như sau:  

Giảm 10% học phí khi đăng ký học Online (Đăng ký trên Web/Page/Vchat/Email, Điện thoại).
Giảm 20% học phí khi đăng ký theo nhóm từ 3 đến 5 học viên.
Giảm học phí khi đăng ký chương trình học tiếp theo tại Trung tâm.
GIẢM HỌC PHÍ THÁNG 3/2021

GIẢM HỌC PHÍ THÁNG 3/2021

🎉🎉🎉THÔNG TIN LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP TẠI TRUNG TÂM - THÁNG 03/2021
💯💯💯Học viên khi đăng ký khóa học trong THÁNG 3 (Từ mùng 03/03 đến 06/03) sẽ được GIẢM NGAY 500K học phí tại Trung tâm. Chỉ áp dụng DUY NHẤT thời gian trên. Học viên nhanh tay đăng ký để được hưởng ngay ưu đãi nhé.
💥💥💥Tất cả các lớp đều đang liên tục tuyển sinh để học luôn trong Tháng 3. Học viên có thể bảo lưu thẻ học tối đa 6 tháng khi đăng ký.