Chuyên đào tạo Tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn
Tin nhanh ve luyen thi, dao tao ngoai ngu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

ĐÀO TẠO CÁC DOANH NGHIỆP ANH - TRUNG - NHẬT - HÀN

Trung tâm Ngoại Ngữ Viet-Edu trong 11 năm qua đã hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh Quốc...  tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo, đây là niềm tự hào lớn của tập thể cán bộ Trung tâm. Trong xu thế hợp tác, thắt chặt quan hệ ngày càng chặt chẽ giữa Việt Nam và Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh Quốc,... nhu cầu học tiếng Nhật, Hàn, Trung, Anh của cá nhân, các tổ chức ngày càng cao, đặc biệt là những cán bộ công nhân viên đang làm việc trong các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh Quốc...


Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật cho Doanh nghiệp trong nước và các Doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh Quốc... đang kinh doanh, hoạt động trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy của các Doanh nghiệp trong việc đào tạo Ngoại ngữ tiếng Nhật, Hàn, Trung, Anh... cho cán bộ nhân viên Công ty.
 
 LÝ DO QUÝ KHÁCH HÀNG CHỌN NGOẠI NGỮ VIET-EDU

 Các lớp tiếng Nhật, Trung, Hàn, Anh tại Doanh nghiệp được chúng tôi quản lý chặt chẽ về chuyên môn cũng như chất lượng. Các giảng viên được chọn lọc kỹ lưỡng, được Trung tâm đề xuất nhưng do chính doanh nghiệp lựa chọn và quyết định.

 Thời gian đào tạo các khóa học tại Doanh nghiệp cũng được bố trí linh động phù hợp cho Doanh nghiệp, Thời gian các lớp thường được bố trí sau giờ làm việc và vào buổi tối.

 Giáo trình đào tạo sẽ được linh động tùy vào nhu cầu của Doanh nghiệp.
 
 CHUYÊN MÔN, CHẤT LƯỢNG:
 
Các lớp tiếng Hàn tại doanh nghiệp được chúng tôi quản lý chặt chẽ về chuyên môn cũng như chất lượng. Các giảng viên được chọn lọc kỹ lưỡng, được Trung tâm đề xuất nhưng do chính doanh nghiệp lựa chọn và quyết định.
 
 THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
 
Thời gian đào tạo các khóa học tại doanh nghiệp cũng được bố trí linh động phù hợp cho doanh nghiệp và giảng viên, Thời các lớp thường được bố trí sau giờ làm việc  và vào buổi tối.
 
 GIÁO TRÌNH, CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
 
Giáo trình đào tạo sẽ được linh động tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp.

 QUY TRÌNH TƯ VẤN, MỞ LỚP DOANH NGHIỆP.
 
Tư vấn: Nếu Doanh nghiệp đang có nhu cầu mở lớp học tiếng Nhật, Trung, Hàn, Anh... cho cán bộ công nhân viên, vui lòng liên hệ ngay với bộ phận tư vấn Trung tâm Ngoại ngữ Viet-Edu qua các kênh: Phone, Facebook, Website, Email. Chúng tôi đảm bảo luôn online và sẵn sàng trả lời, giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách.

Hai bên trao đổi để nắm bắt nhu cầu đào tạo từ Doanh nghiệp, từ đó đi đến một chương trình phù hợp nhất cho Doanh nghiệp. Ngoại ngữ Viet-Edu sẽ có buổi gặp trực tiếp với đại diện Doanh nghiệp, qua đó nắm được nhu cầu của đối tác và có phương án đào tạo cụ thể.

 Kiểm tra trình độ: Trung tâm thực hiện kiểm tra trình độ cho Doanh nghiệp. Kết quả kiểm tra sẽ là căn cứ để lên phương án đào tạo và xếp lớp.

 Khai giảng & Dạy thử: Trung tâm thực hiện khai giảng lớp học, và dạy thử bài đầu tiên trong chương trình đã định, để Doanh nghiệp và Học viên trực tiếp đánh giá độ phù hợp của chương trình và chất lượng giảng dạy.

Ký hợp đồng & thanh toán: Sau khi Doanh nghiệp và Học viên hài lòng với chất lượng dịch vụ của Ngoại ngữ Viet-Edu thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng và Doanh nghiệp thưc hiện thanh toán đợt một.
 
CÁC ĐỐI TÁC HỢP TÁC ĐÀO TẠO TIÊU BIỂU CỦA TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU.
 
Trong suốt 11 năm qua chúng tôi luôn tự hào là đối tác uy tín, tin cậy được rất nhiều các Cơ quan, Doanh nghiệp lựa chọn là đơn vị đào tạo tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn,... ở các trình độ cho các cán bộ, công nhân viên của cơ quan từ nhiều năm nay.

Tiêu biểu là Vinhomes Group, Anphal Group, Công ty TNHH Panasonic Electric Device Việt Nam, Công ty TNHH Hamadem Việt Nam, Công ty Messer Việt Nam, công ty Mascot Việt Nam, Công ty CP TM Tam Quy, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Xanh – Pôn, Bệnh viện Bắc Thăng… cùng với nhiều cơ quan, tổ chức, Doanh nghiệp khác
 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU

Địa chỉ : A3P2 - KTT trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN, Cầu Giấy

VP2: Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

  • Điện thoại: 0985 86 86 32

Liên hệ trước để được sắp xếp và nhận lịch học phù hợp