Chuyên đào tạo Tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn
Tin nhanh ve luyen thi, dao tao ngoai ngu

ĐỐI NÉT VỀ TT VIET-EDU

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU

Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ có những buổi học vui vẻ và tràn đầy kiến thức tại Trung tâm!

- Được thành lập từ năm 1999 với trụ sở chính tại A3P2 trung tâm hỗ trợ Sinh viên - trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội.  Với lợi thế nằm trong cái nôi đào tạo Ngoại ngữ lớn nhất cả nước, mỗi tháng Trung tâm đào tạo cho khoảng 1200 sinh viên và người đi làm trên Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác. Trong hơn 10 năm đào tạo, Trung tâm đã đào tạo cho khoảng gần 100.000 học viên Ngoại ngữ và khoảng 100.000 học viên Tin học, Kế Toán, Nghiệp Vụ Sư Phạm và các ngành nghề khác.

- Một đặc điểm nổi bật tại VIET-EDU mà các Trung tâm khác không thể có được, đó là HỌC PHÍ CỰC KỲ THẤP (do được Quỹ Sinh viên hỗ trợ) và CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY THEO ĐÚNG CHUẨN SƯ PHẠM NGOẠI NGỮ, KÈM VỚI PHÒNG HỌC TẠI GIẢNG ĐƯỜNG RỘNG RÃI, THOÁNG MÁT, KHANG TRANG.

Ngoài ra, Trung tâm còn là Nhà đào tạo chính cho các Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành khác như: Lilama, FPT, Toyota, Trường ĐH Hòa Bình, Ngân hàng VIB, Công ty VNT, công ty Cavico, Mitraco Hà Tĩnh....

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về VIET-EDU cũng như về quyền lợi của học viên khi theo học tại Trung tâm, các bạn vui lòng đọc kỹ các thông tin dưới đây.

 I.       SƠ LƯỢC VỀ VIET-EDU

 ĐIỀU HÀNH TRUNG TÂM:

            1. Cô Hương - 0985 86 86 32 

            2. Cô Liên – 0983536044

            3. Cô Hà -  0982 78 78 31

- VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO:

            1. VĂN PHÒNG CHÍNH:   làm việc từ 07h45 - 20h00 hàng ngày; Tel: 04. 37549365 - 04.37549132

Địa chỉ: A3-P2 KTT ĐHNN – ĐHQGHN – Cầu Giấy – Hà Nội

451  - 457 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

2. TÒA NHÀ ĐÀO TẠO: Làm việc từ 07h45 – 20h00; Tel: 04 22101002

Địa chỉ: P5-C1 TT giáo viên ĐHNN – ĐHQGHN – Cầu Giấy – Hà Nội.

3. BỘ PHẬN KIỂM TRA THẺ HỌC VIÊN TẠI GIẢNG ĐƯỜNG: Làm việc từ 17h30 – 20h00; với nhiệm vụ: Kiểm tra thẻ, Hướng dẫn học viên vào lớp.

II. QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA HỌC VIÊN

A.      QUYỀN LỢI

1.       Học viên được làm bài 01 Kiểm tra đầu vào và 03 bài Kiểm tra tiến độ xuyên suốt khóa học; Học viên nào đạt điểm tuyệt đối của các bài kiểm tra này sẽ được Miễn phí 100% khóa học lên chương trình cao hơn.

2.       Học viên được chuyển lớp và chuyển ca (tối đa 02 lần), bảo lưu và chuyển nhượng thẻ cho người khác (01 lần)/thẻ. Chú ý: chỉ áp dụng cho thẻ chưa học hết 2/3 chương trình.

3.       Học viên được giảm ngay 20% học phí khi đăng ký một khóa học khác tại Công ty.

4.       Học viên có bạn bè, dẫn đến đăng ký trực tiếp tại Trung tâm thì bạn đó sẽ được giảm ngay 100.000đ/chương trình hoặc số tiền này sẽ được trích cho học viên giới thiệu bạn đến.

5.       Học viên được tham gia Miễn phí vào CLB English Speaking Club – tổ chức sáng Chủ nhật hàng tuần tại Giảng đường B2 – trường ĐHNN – ĐHQGHN. Đây là môi trường tốt để học viên thực hành nói tiếng Anh với Giáo viên Bản ngữ, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình...

B.      TRÁCH NHIỆM CỦA HỌC VIÊN

Trung tâm tiếng Nhật Văn Lang, đào tạo các khóa học tiếng Nhật du học, tiếng Nhật xuất khẩu lao động, ôn thi JLPT, cam kết chất lượng đầu ra và chất lượng giáo viên. Website: https://duhocvanlang.com

1.       Tham gia đầy đủ các buổi học và làm hết các bài tập Giáo viên giao về nhà;

2.       Tích cực tham gia vào các hoạt động của Lớp học và nhiệt tình thực hành nói tiếng Anh trên lớp;

3.       Học viên khi nghỉ học phải thông báo về Trung tâm để được học bù. Nếu nghỉ dài ngày cần đến Trung tâm bảo lưu. Nếu đến bảo lưu chậm, Trung tâm sẽ bảo lưu theo số bài học tại thời điểm Học viên đến xin bảo lưu.

4.       Thẻ học Ngoại ngữ cả năm không được bảo lưu.

Website: https://duhocvanlang.com

5.       Mọi ý kiến phản hồi hoặc đóng góp, xin gọi điện hoặc gửi về email của BAN GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH.

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ THEO HỌC TẠI VIET-EDU. CHÚNG TÔI SẼ CỐ GẮNG HƠN NỮA NHẰM CUNG CẤP TỚI CÁC BẠN DỊCH VỤ TỐT NHẤT.